บทความ

“วัยเก๋า” ออกกำลังกายอะไรดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
“วัยเก๋า” ออกกำลังกายอะไรดี? . > เมื่อถึงวัยที่ร่างกายเริ่มเสื่อมถอย แต่การออกกำลังกายก็ยังจำเป็นสำหรับวัยเก๋า เพราะจะช่วยป้องกันภาวะสมองเสื่อม ชะลอความเสื่อมของวัยได้ประมาณ 20-30 %!! เมื่อเทียบกับคนที่ไม่ได้ออกกำลังกาย และเป็นการป้องกันการหกล้มที่ดีที่สุดของผู้สูงอายุ . เพียงเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะสมดังนี้...…
7 วิธีป้องกันผู้สูงอายุล้ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
7 วิธี ป้องกันการล้มในผู้สูงอายุ ปัญหาที่พบมากในคนอายุมาก ที่เห็นกันบ่อยๆคือเรื่องการทรงตัวและการเดินที่ไม่แข็งแรงเมื่ออายุเริ่มมากขึ้น การล้มเพียงหนึ่งครั้งอาจสร้างความเสียหายต่อร่างกายและอาจจะส่งผลเสียในระยะยาวได้ ร้าน Handy Toilet เห็นถึงความเสี่ยงนี้จึงมีข้อแนะนำ 7 ข้อที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายดังกล่าวลงได้ ตามข้อด้านล่…
8 วิธีการช่วยรักษาหรือเบาเทาอาการข้อเข่าเสื่อม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ไ ข้อเข่าเสื่อมเป็นอาการที่พบได้ง่ายในผู้สูงอายุ ลองมาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างที่จะช่วยบรรเทาอาการเข่าเสื่อมได้ ไ 1.ขมิ้นไ เป็นที่รู้จักกันดีว่าในขมิ้นนั้นมีสารแอนตี้อ๊อกซิเด้นท์(Antioxidants)อยู่เป็นจำนวนมาก ตัวสารดังกล่าวมีประโยชน์ในเรื่อง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบหรืออาการเจ็บปวดที่เกิดจากอาการไขข้ออักเสบ ไ ไ 2.สับปะรดไ เพราะในสับปะ…
10 ข้อดี ของการหัวเราะ โดยส้วมเคลื่อนที่ Handytoilet (portable toilet) สำหรับผู้สูงวัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
* * 10 ข้อดี ของการหัวเราะ * เคยได้ยินกันไหมว่า "หัวเราะ1ครั้ง อายุยืนขึ้น 1 ปี" เพราะผู้ที่หัวเราะเป็นประจำจะมีสุขภาพจิตที่ดี ส่งผลให้สุขภาพกายแข็งเเรงขึ้นด้วย เรามาดูข้อดีบางส่วนที่ได้จากการหัวเราะกันเลยค่ะ ^^ * 1. ลดความเครียด 2. ลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจได้ถึง 40% 3. ช่วยลดความดันของเลือด 4. ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันร่างกา…
6วิธีช่วยในการสื่อสาร สำหรับผู้ที่ดูแลผู่ป่วยภาวะสมองเสื่อม โดยร้าน Handytoilet สุขภัณฑ์ผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
6วิธีช่วยในการสื่อสาร สำหรับผู้ที่ดูแลผู่ป่วยภาวะสมองเสื่อม 1.เตรียมใจ ต้องพึ่งนึกไว้เสมอว่าผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อมนั้น จะมีปัญหาเรื่องการหลงลืม ทำให้การสื่อสารกับเขานั้นยากขึ้น คุณจะเจอทั้งวันที่ดี บางวันก็อาจจะเเย่มากสำหรับคุณไปเลยก็ได้ ฉะนั้นคุณควรจะเตรียมใจไว้ก่อนเนิ่นๆ และนึกถึงสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ไว้เสมอ 2.อดทน ข้อนี้ถือว่า…
.. การดูแลผู้สูงอายุด้านขับถ่าย ..
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุมีปัญหาในการขับถ่ายเสมอทั้งการปัสสาวะและการอุจจาระ จากการเสื่อมถอยของ เซลล์ต่างๆรวมทั้งของกล้ามเนื้อหูรูดต่างๆ การถ่ายปัสสาวะ ผู้สูงอายุทั้งหญิงและชายมักมีปัญหาจากการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และการปัสสาวะบ่อย ซึ่งผู้หญิงจะพบบ่อยกว่าผู้ชาย รวมทั้งอาการรุนแรงกว่า เพราะขาดฮอร์โมนเพศจากการหมดประจำเดือนถาวร ดังนั้นในการดูแลผู้สู…
หลัก 11 อ. ในการดูแลผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
"ผู้สูงอายุ" คำนิยามในทางการแพทย์และสาธารณสุข คือ ผู้มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ซึ่งโดยปกติร่างกายของสิ่งมีชีวิต จะมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายไปในทางที่เสื่อมลง ตั้งแต่อยู่ในวัยกลางคน แต่จะเห็นเป็นลักษณะของความเสื่อมอย่างชัดเจน ตั้งแต่อายุ ประมาณ 40 กว่าปีเป็นต้นไป ผู้สูงอายุ จะมีการเปลี่ยนแปลงสภาพร่างกาย เนื่องจากความสูงอายุ ซึ่ง…
จัดบ้านสำหรับผู้สูงวัย ปลอดภัยเพื่อคนที่เรารัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จัดบ้านสำหรับผู้สูงวัย ปลอดภัยเพื่อคนที่เรารัก... เข้าสู่กลางเดือนของเดือนแห่งการเกษียณอายุของผู้หลักผู้ใหญ่ที่ทำงานมาจนเข้าสู่วัยแห่งการพักผ่อน หลังจากนี้เชื่อว่าหลายๆ บ้านก็จะมีผู้สูงวัยใช้เวลาอยู่ในบ้านเป็น ประจำมากยิ่งขึ้น แล้วบรรดาลูกๆ หลานๆ ได้เตรียมพื้นที่บ้านที่เหมาะสมไว้สำหรับพวกท่านกันแล้วหรือยัง เนื่องจากการสร้างและออ…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

สินค้าขายดี

5,100.00 บาท
6,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

ติดตามสินค้า

Copyright © 2014 www.portabletoilet.lnwshop.com

Copyright © 2014 www.handytoilet.com

 All Rights Reserved

ผลิตภัณฑ์ ข้อความและรูปภาพทั้งหมดใน website เป็นลิขสิทธิที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจากบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง ห้ามผู้ใดคัดลอกหรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า

สุขาเคลื่อนที่จากญี่ปุ่น

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่มีค่าใช้จ่าย
สมัครสมาชิก (ฟรี)
พูดคุย-สอบถาม คลิก